noiniemnguoiphunu.com

Ý nghĩa của tỳ hưu ngọc bích và cách chọn tỳ hưu ngọc bích

Ngọc bích nổi tiếng là linh vật phong thủy mang lại sự may mắn và phát đạt cho chủ Không chỉ mang lại may mắn về nhiều mặt như sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tình duyên mà tỳ hưu ngọc bích còn có mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt khác không phải ai cũng biết.

Ý nghĩa của tỳ hưu ngọc bích

Đá ngọc bích là đại diện cho sự khiêm tốn và lòng dũng cảm. Từ xa xưa, ông cha ta đã nhất trí cho rằng, đá ngọc bích có một loại khả năng đặc biệt, đó là làm cho chủ sở hữu luôn kiên định, vững vàng. Chính vì vậy mà tỳ hưu ngọc bích cũng là vật phong thủy đại diện cho sự thông minh, kiên định, vững tâm.

Tỳ hưu ngọc bích cũng giúp người sở hữu nó tăng vận khí, giữ sức khỏe, làm việc tập trung, hiệu quả. Bên cạnh đó, tỳ hưu ngọc bích còn có tác dụng tích cực trong việc điều trị một số loại bệnh như những bệnh liên quan đến dạ dày, bệnh về mắt, bệnh thần kinh, đặc biệt là các bệnh về thận. 

Không chỉ thế, luôn mang tỳ hưu ngọc bích bên người còn xua đuổi vận đen, mang lại nhiều may mắn đặc biệt nó là thần giữ tiền, không làm tiền tài hao hụt. 

Ý nghĩa của tỳ hưu ngọc bích và cách chọn tỳ hưu ngọc bích

Một số lưu ý khi mua tỳ hưu ngọc bích

Để tỳ hưu ngọc bích phát huy đúng vai trò của mình thì việc lựa chọn linh vật này sao cho phù hợp nhất cũng là một bài toán khó. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn tỳ hưu ngọc bích: 

  • Nên chọn tỳ hưu có miệng rộng hướng lên phía trên, đồng thời cặp mông phải tròn, to để thu hút tài lộc
  • Nên chọn tỳ hưu ngọc bích có hình dáng dữ tợn một chút, đừng hiền hòa quá, không chỉ vậy mà nên lưu ý các đường nét phải tinh xảo làm nổi bật lên dáng vẻ của tỳ hưu ngọc bích đó, như vậy, vận khí mới có thể khai thông. Chắc chắn đảm bảo đá tỳ hưu ngọc bích là đá có màu sắc tự nhiên.

Cách chọn tỳ hưu ngọc bích phù hợp với mệnh

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn tỳ hưu ngọc bích theo quy luật màu sắc trong ngũ hành:

  • Người mệnh Kim: Tránh màu hồng, tím. Nên chọn màu nâu, trắng, vàng, ánh kim
  • Người mệnh Mộc: Tránh màu trắng, ánh kim. Nên chọn màu lục, đen, xanh biển thẫm, xanh
  • Người mệnh Thủy: Tránh màu nâu, vàng đất. Nên chọn màu đen, màu biển sẫm, màu trắng hoặc màu ánh kim
  • Người mệnh Hỏa: Tránh màu xanh biển sẫm, màu đen. Nên chọn màu tím, đỏ, hồng, xanh  
  • Người mệnh Thổ: Tránh màu xanh. Nên chọn màu vàng, nâu, cam, tím, đỏ 

Trên đây là một số ý nghĩa và cách chọn tỳ hưu ngọc bích, hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể chọn cho mình một tỳ hưu ngọc bích phù hợp.
 

04/08/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Ảnh đẹp