noiniemnguoiphunu.com

Vụ đâm chết người cha vì tưởng bắt cóc

Vụ đâm chết người cha vì tưởng bắt cóc.
"Nạn nhân bị đánh hội đồng cả tiếng trước khi bị đâm chết"
Nếu báo đưa tin chính xác, thì xin lưu ý với cơ quan Điều tra, Viện Kiểm sát và Tòa án rằng, đây là một vụ hành hình chứ không chỉ là một sự xung đột ngẫu nhiên dẫn đến chết người.
Hành hình có nghĩa là giết một người nào đó, nhưng trước khi giết thì người bị giết sẽ phải trải qua một thời gian dài bị tra tấn đánh đập (hành hạ). Thời gian tra tấn, đánh đập có thể kéo dài nhiều phút hoặc nhiều giờ, gây nên sự đau đớn và nỗi sợ hãi kinh hoàng đến tột cùng cho nạn nhân trước khi chết.
Bất luận mục đích của chủ thể hành hình là gì thì tất cả mọi hình thức kéo dài cái chết trong đau đớn của nạn nhân đều mang bản chất hành hình.
Luật giết mỗ gia súc của nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay quy đinh không được gây đau đớn và kéo dài cái chết của con vật bị giết mỗ. Nước Úc đã từng dừng xuất khẩu bò thịt sang Việt Nam chỉ vì các cơ sở giết mỗ của VN vi phạm điều luật nầy.
Xin lập lại, nếu báo đưa tin chính xác thì bản chất của vụ án mạng người cha bị đâm chết vì tưởng bắt cóc vừa qua là một cuộc hành hình.
TB: Chính quyền và Công an địa phương nói gì về vụ hành hình xảy ra ngay trên địa bàn của mình?
02/05/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Ảnh đẹp