noiniemnguoiphunu.com

Tính năng nổi bật của xe đạp thể dục air bike

Air bike là một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm thể dục thể thao hàng đầu trên thị trường hiện nay, cam kết mang đến cho các khách hàng những thiết xe đạp thể dục có chất lượng tốt nhất, mẫu mã ấn tượng cùng giá cả ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo chi tiết hơn về những tính năng nổi bật cũng như những ưu điểm vượt trội mà xe tap the duc air bike sở hữu. 

Thương hiệu air bike nổi tiếng toàn thế giới, cung cấp các thiết bị xe đạp thể dục toàn thân với hiệu quả tập luyện cực kỳ tốt, giúp giảm cân nhanh chóng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người dùng, hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khác nhau, từ trẻ em cho đến người cao tuổi đều có thể tìm mua và sử dụng xe đạp thể dục air bike bởi những hiệu quả vô cùng tuyệt vời mà sản phẩm này sở hữu. 


Những bài tập và động tác mà chúng ta có thể tiến hành thực hiện với xe đạp thể dục air bike: tập tay, tập chân, tập eo, tập đùi, tập hông, tập mông. Thiết bị được trang bị đồng hồ đo chỉ số luyện tập như vận tốc, calo tiêu thụ, nhịp tim hoạt động, nhờ đố hỗ trợ người dùng đạt được hiệu quả tập luyện tốt hơn. 

Hầu hết mọi thiết bị đều được tích hợp và trang bị đầy đủ trên xe đạp thể dục air bike: từ giá đựng bình nước cho đến bánh đà đúc liền khối và bàn đạp tạo lực và đế chống trượt nhằm mang đến hiệu quả tập luyện tốt nhất dành cho mỗi người, tạo ra sự an toàn và chắc chắn hơn trong quá trình tập luyện. 

Xe đạp thể dục air bike được cấu tạo từ chất liệu thép không rỉ, phủ lên mình lớp sơn tĩnh điện cao cấp, có độ bền màu cao, đảm bảo được cấu tạo rời nên việc lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi hơn. Trường hợp bạn muốn di chuyển vị trí để thiết bị air bike cũng dễ dàng hơn vì tháo lắp khá linh hoạt. 

Phần ghế ngồi của xe đạp thể dục air bike được làm từ chất liệu da cao cấp bọc đệm mút tạo cảm giác êm ái và dễ chịu cho mọi người trong suốt quá trình luyện tập, đặc biệt với những ai phải luyện tập các động tác lâu hơn. 

Phần bánh xe của xe đạp thể dục air bike cũng được sản xuất từ chất liệu cực kỳ cao cấp, đảm bảo đạp xe không ồng, chất lượng thách thức năm tháng thời gian. Vui lòng liên hệ với thể thao Trường Giang nếu bạn muốn tìm mua xe đạp thể dục do air bike sản xuất với mức giá tốt nhất. 
 

Xem thêm: http://thethaotruonggiang.vn/san-pham/dung-cu-hit-dat-tap-the-luc/
14/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *