noiniemnguoiphunu.com

Tham khảo về giá taxi đi nội bài


Với những người thường xuyên phải đi công tác, việc di chuyển lên sân bay nội bài chắc hẳn sẽ tốn của họ rất nhiều tiền bởi mức giá của việc đi taxi thông lên nội bài có thể rất lớn. Và giải pháp cho vấn đề này chính là sử dụng dịch vụ taxi đi nội bài trọn gói. Trong bài viết này, chúng ta sẽ phân tích và so sánh giá taxi đi nội bài của taxi thông thường với taxi của dịch vụ taxi trọn gói lên nội bài. 

Phân tích và so sánh giữa hai dịch vụ taxi
Đối với dịch vụ taxi thông thường, họ sẽ tính phí di chuyển của hành khách theo từng cây số khách hàng di chuyển. Mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 8 nghìn đồng cho tới 9 nghìn đồng trên 1 cây số. Và với quãng đường di chuyển trung bình từ nội thành thành phố Hà Nội lên sân bay nội bài là 30 cây số thì chi phí cho mỗi hành khách sử dụng dịch vụ taxi thông thường sẽ lên tới 240 tới 270 ngàn đồng. Và mặc dù tốn kém là vậy nhưng dịch vụ của taxi bình thường lại không chứng tỏ được họ xứng đáng với mức giá đó. Bởi lẽ, đối với những hành khách có chuyến bay muộn, rất khó để có thể đặt một chiếc taxi ngoài giờ hoạt động của họ. Việc này chính là hậu quả của việc hành khách không thể chủ động trong việc đặt xe lên sân bay với tổng đài của hãng taxi bình thường. 

Ngoài ra, những taxi vốn đã thân thuộc với cung đường nội thành sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm đường lên sân bay nội bài nhanh nhất. Còn đối với dịch vụ taxi trọn gói, giá taxi đi nội bài của họ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ taxi thông thường bởi giá của chuyến đi sẽ luôn được cố định và không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình di chuyển. Hành khách cũng có thể chủ động hơn trong việc đặt xe nên sẽ rất thuận tiện cho họ nếu họ có chuyến bay đêm và cần phải di chuyển lên sân bay đúng giờ. Tài xế của dịch vụ taxi nội bài trọn gói cũng đã quen thuộc với quãng đường lên sân bay nên họ sẽ di chuyển nhanh hơn, an toàn hơn. 

Lựa chọn tối ưu nhất với hành khách
Sau khi đã phân tích và so sánh giá taxi đi nội bài của hai dịch vụ taxi khác nhau, chúng ta có thể thấy sự vượt trội hơn cả của dịch vụ taxi đi nội bài trọn gói. Dịch vụ mà những hãng taxi chuyên chuyến nội bài này không chỉ giúp hành khách có thể di chuyển tới sân bay trong thời gian ngắn nhất, thuận lợi nhất mà còn cho phép hành khách của họ được chủ động hơn trong thời gian đưa đón dựa vào giờ cất cánh chuyến bay của họ. Ngoài ra, dịch vụ cũng có mức giá vô cùng cạnh tranh và ưu đãi so với dịch vụ taxi thông thường nên rất được khách hàng ủng hộ. 
 

10/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *