noiniemnguoiphunu.com

Sữa mỹ nào tốt cho trẻ em và bà bầu?

Sữa bột là sản phẩm được xem như nguồn dinh dưỡng tốt và đầy đủ cho mọi người, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ mang thai. Hiện nay, phần lớn người tiêu trên thị trường Việt Nam rất ưa chuộng các loại sản phẩm sữa mỹ với chất lượng vượt trội từ nền công nghiệp tiên tiến. 

Sữa bột Mỹ tốt cho trẻ em 
Khi đời sống càng phát triển, nhu cầu về vật chất thiết yếu càng tăng cao, kết hợp với việc thị trường ngày càng lớn, việc chọn lựa các sản phẩm sữa mỹ, đặc biệt là sữa bột đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Trong đó, các loại sữa bột cho trẻ em là mặt hàng được chọn lựa và tiêu thụ nhiều hơn cả. 
Có thể nói Pediasure Grow % Gain là một trong những sản phẩm được các bác sỹ nhi khoa khuyên dùng hàng đầu tại Hoa Kỳ cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Công dụng của chúng là có thể cân bằng dinh dưỡng cũng như đem lại cho trẻ nguồn khoáng chất dồi dào. Đặc biệt, đây được xem là giải pháp tốt nhất dành cho các bé mắc chứng biếng ăn. 


Với các sản phẩm sữa Enfamil, sản phẩm này đã được chứng minh lâm sàng về khả năng giúp cho trẻ được hỗ trợ phát triển trí lực và thị lực vượt trội. Có hàm lượng DHA và ARA đạt chuẩn, sữa Enfamil có thể giúp bé tăng cường trí nhớ cũng như khả năng học hỏi. 
Nestle được xem là một thương hiệu quen thuộc trong thị trường sữa và với trẻ em, các sản phẩm sữa bột nguyên kem Nido Kinder 1+ dành cho các bé từ 1 tuổi trở lên chính là lựa chọn tốt nhất. Có thể nói đây là sản phẩm có thể giúp cho các bé được đáp ứng tối đa nhu cầu về dinh dưỡng trong từng giai đoạn phát triển đầu đời. 

Sữa bột dành cho phụ nữ mang thai 
Một trong những sản phẩm sữa bột dành cho phụ nữ mang thai tốt nhất hiện nay là các sản phẩm sữa bột Friso Gold Mum đến từ Mỹ. Dòng sản phẩm này có thể cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cả mẹ và bé tùy theo từng giai đoạn khác nhau. Đặc biệt, trong thành phần của sữa còn có các dưỡng chất như là nucleotides và probiotics có thể tăng cường khả năng miễn dịch cho cả mẹ và bé. Sữa mỹ tới từ thương hiệu này có mức chất lượng đáng kinh ngạc nên được nhiều mẹ lựa chọn.
Tuy nhiên, có nhiều người mẹ trong lúc mang thai bị ốm nghén và rất khó khăn trong việc uống sữa. Tốt nhất là các bạn đừng ép mình uống hết một cốc sữa ngay lập tức mà nên chia nhỏ ra làm nhiều bữa trong một ngày cho đến khi quen dần với vị sữa. Ngoài ra, hiện nay các sản phẩm sữa cho bà bầu có rất nhiều vị nên các bạn có thể chọn vị mà mình dễ uống nhất. 
 

Xem thêm: https://vietaircargo.com/tin-tong-hop/chat-luong-cua-sua-similac-cua-co-tot-khong/
11/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *