noiniemnguoiphunu.com

Những nguyên tắc lựa chọn bàn ghế quán café hợp lý

Bàn ghế có vai trò rất quan trọng trong việc tạo sự thoải mái cho khách hàng và tạo điểm nhấn cho bất kì quán café nào. Khách hàng sẽ quay trở lại nếu quán café của bạn có không gian đẹp, chỗ ngồi tiện lợi và đồ uống ngon. Bởi vậy, là một người chủ quán café bạn cần chú ý thật kĩ để chọn được những bộ bàn ghế đẹp nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất với không gian của quán café của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những nguyên tắc để lựa chọn bàn ghế quán cafe hợp lý.
Thông thường những bộ bàn ghế quán café thường với nhiều mẫu đa dạng trên thị trường. Tuy nhiên, với mỗi quán café với các phong cách trang trí khác nhau thì nên chọn những loại bàn ghế khác nhau, để hài hòa với không gian và tạo được điểm nhấn ấn tượng cho quán. 
Những nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế quán café đẹp và hợp lý 
Không nên chọn quá nhiều loại bàn ghế và bố trí nhiều bàn ghế trong quán café
Khi bạn chọn bàn ghế cho quán café của mình thì cần lưu ý là không nên chọn quá nhiều những mẫu bàn ghế khác nhau và đặt thật nhiều để tận dụng không gian. Bởi nhiều khi như vậy sẽ làm cho không gian thêm chật chội và khó đi lại. Hơn nữa, nhiều loại bàn ghế khác nhau sẽ làm không gian thêm rối mắt và không tạo được sự nổi bật của bàn ghế.
Lựa chọn chất liệu bàn ghế
Bạn có thể thấy trên thị trường hiện nay có vô vàn các mẫu bàn ghế café với các chất liệu khác nhau như: gỗ, sofa, nhựa, mây… Tùy vào không gian và phong cách trang trí của quán mà bạn định thiết kế, bạn có thể chọn những chất liệu khác nhau và phù hợp. Với những không gian sang trọng, bạn nên chọn những loại bàn ghế sofa và bàn gỗ gỗ. Còn với những không gian cổ điển thì chất liệu gỗ, cùng những chiếc ghế cổ sẽ tạo nên sự hoài cổ trong không gian của bạn. Hay những không gian ngoài trời thoáng đãng, dân dã, thì bạn nên chọn những bàn ghế nhựa hay mây đơn giản và thích hợp hơn.
Lựa chọn màu sắc của bàn ghế quán café
Màu sắc cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ của quán café. Bởi vậy khi chọn bàn ghế cho quán bạn nên chọn những màu sắc hài hòa với không gian và các đồ nội thất khác để quán café của bạn sẽ là một không gian ấn tượng với bất kì vị khách nào khi đến đây. Không nên lạm dụng quá nhiều gam màu hoặc các màu sắc khác nhau trong các phối màu, bởi như vậy sẽ làm quán của bạn thêm rối mắt và không đẹp. 
15/05/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *