noiniemnguoiphunu.com

Một số loại thuốc bổ thần kinh giúp mang lại cho bạn giấc ngủ ngon

Dân gian thường có câu “ Ăn được ngủ được là tiên”. Đúng vậy, giấc ngủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta vì nó liên quan và ảnh hưởng trực tiếp với sức khỏe con người, đồng thời giấc ngủ cũng là khoảng thời gian để chúng ta nghỉ ngơi và lấy lại sức sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả. Tuy nhiên, nhiều người vì nhiều lý do mà dẫn đến việc bị mất ngủ triền miên dẫn đến cơ thể luôn mệt mỏi, thiếu sức sống. Nhận thức được điều đó, các loại thuốc bổ thần kinh ra đời đã giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách khá hiệu quả. Cùng Chiaki đi tìm hiểu một số loại thuốc bổ thần kinh giúp mang lại cho bạn giấc ngủ ngon nhé.
Viên hỗ trợ điều trị mất ngủ Schiff Melatonin Ultra 3mg của Mỹ
Schiff Melatonin Ultra 3mg là một sản phẩm bán chạy nhất tại Mỹ đã được cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) khuyến cáo sử dụng trong việc điều trị các triệu chứng mất ngủ. Với nhiều thành phần có lợi cho  hệ thần kinh, Schiff Melatonin Ultra 3mg đã mang lại rất nhiều lời ích.
Melatonin Ultra có trong thuốc  có tác dụng ngăn ngừa các tác động các gốc oxy hóa, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư vú, phổi, não, tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, Melatonin còn giúp sản sinh ra hormone  để giúp điều hòa nhịp ngủ-thức, có nhiệm vụ điều hòa nhịp sinh học.
thành phần L-Theanine” Thealine có trong Schiff Melatonin Ultra 3mg giúp  giảm các tình trạng như stress, căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, mang đến sự thư giãn, bình tĩnh, chống lo âu
 
Viên uống hỗ trợ mất ngủ Puritan's Pride Melatonin.
Có mặt hầu hết trên các thị trường tại Mỹ  và Châu Âu, viên uống hỗ trợ mất ngủ Puritan's Pride Melatonin với hàm lượng melatonin cao (melatonin một hormone nội sinh trong cơ thể được sản xuất từ tuyến tùng)  giúp bổ sung lượng melatonin mà cơ thể bị thiếu hụt, từ đó  khôi phục lại giấc ngủ tự nhiên, điều hòa nhịp sinh học ngủ - thức của cơ thể, đồng thời còn đảm bảo giúp cơ thể có giấc ngủ ngon và thức dậy tỉnh táo vào ngày hôm sau.
Viên hỗ trợ mất ngủ Nature Made Melatonin 3mg
Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ chứng mất ngủ được bổ sung Melatonin 3mg cùng với nhiều loại thảo dược tự nhiên giúp bạn làm giảm căng thẳng thần kinh, giúp cho giấc ngủ tự nhiên yên tĩnh hơn suốt đêm. Cụ thể, Nature Made Melatonin 3mg có tác dụng ngăn cản các tác động của các gốc oxy hóa tự do lên cơ thể, giúp điều hòa và giúp tăng tiết growth hormone, cải thiện giấc ngủ của bạn, dễ đưa bạn đi vào giác ngủ sâu. Đặc biệt là phù hợp với những người hay phải đi xa, khác múi giờ góp phần hoàn thiện và nâng cao tình trạng sức khỏe của bạn.
31/01/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *