noiniemnguoiphunu.com

LÀM SAO ĐỂ ĐI DU LỊCH MIỄN PHÍ Các bạn độc giả thấy Rô thường đi chơi tung tẩy nơi này nơi kia cũng

LÀM SAO ĐỂ ĐI DU LỊCH MIỄN PHÍ
Các bạn độc giả thấy Rô thường đi chơi tung tẩy nơi này nơi kia cũng hay hỏi thăm làm thế nào để đi được nhiều như vậy.
Để đi du lịch miễn phí hay ít phí cũng có nhiều cách lắm, tham gia các trang web làm việc thiện nguyện để đổi lấy chỗ ăn ở như WWOOF, HelpX.net, Workaway.info, hay Idealist.org nè. Hoặc tham gia Coursurfing nè (cái này thì quá nổi tiếng không cần phải giới thiệu).
Nhưng một trong những cách mà Rô đã sử dụng để đi du lịch miễn phí và được take care chi phí lịch trình ăn uống tất tần tần. Đó là đăng ký tham gia vào các cuộc thi du lịch. Một phần nhờ thử sức trong các cuộc thi này mà kỹ năng về viết lách, chụp ảnh của Rô cũng được tăng lên. Đến khi được chọn tham gia trải nghiệm thì mọi thứ đều được lo lắng từ A tới Z rất đã, và còn được học hỏi rất nhiều từ các bạn cùng chơi nữa.
Đơn cử như cuộc thi đang HOT nhất mùa hè này nè. Chương trình khám phá hang động Tú Làn huyền thoại.
Vì sao nó HOT? Nói có sách mách có chứng nha:
1/ Có cơ hội khám phá Tú Làn - hệ thống hang động diễm lệ chứa đựng những hoạt động mạo hiểm thiên nhiên độc đáo. Đặc biệt những người được tham gia sẽ là những du khách đầu tiên được đặt chân tới hang Sơng - Hang động có thạch nhũ san hô DUY NHẤT ở Việt Nam, chỉ mới phát hiện 12/2017 và chưa hề khai thác du lịch.
Ngoài hang Sơng, thám hiểm Tú Làn, bạn sẽ được đến với thế giới tự nhiên ngoạn mục với non nước sông núi hùng vĩ, những cung đường trekking và bơi lội thú vị, và cùng khám phá thế giới hang động bí hiểm trong lòng đất.
2/ Được tổ chức bởi Oxalis Adventure. Đây là công ty duy nhất hiện tại được phép khai thác chuyến du lịch khám phá hang Sơn Đoòng, chất lượng và chuyên nghiệp ngút trời, lại rất quan tâm tới vấn đề bảo vệ môi trường và cảnh quan thiên nhiên.
3/ Đồng hành cùng anh Hai An Tran Ngo, một trong những anh lớn gạo cội trong làng du lịch bụi Việt Nam. Những chuyến trước mình đi có anh làm trưởng đoàn hầu như không phải lo gì hết, vì được sư huynh chuẩn bị rất chu đáo.
4/ Cách thức tham gia rất dễ, phóng khoáng và sáng tạo.
Bạn chỉ cần gửi một đoạn clip dài với phong cách tự do. Không cần phải quá chuyên nghiệp mà có thể sử dụng điện thoại, máy ảnh. Điều quan trọng không phải là kỹ thuật kỹ xảo quay clip mà là thể hiện niềm đam mê một cách chân thành, sáng tạo, khơi gợi cảm hứng về tình yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường sống.
Ra mắt sách xong chắc mình cũng đăng ký tham gia. Má ơi ước gì được chọn.
Thông tin thêm ở đây nhé: goo.gl/XkisTj
#chinhphucthegioidieuky #khamphakhaimogioihan #TuLan #Quangbinh #oxalisadventure
16/07/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *