noiniemnguoiphunu.com

Ghế da văn phòng – cách phân biệt da thật và da giả.

Đầu tư ghế da cho văn phòng được đánh giá là một trong những sự đầu tư tốn kém nhưng hiệu quả và cần thiết. có thể chi phí đầu tư ban đầu sẽ lớn hơn rất nhiều so với đầu tư vào những sản phẩm ghế khác tuy nhiên hiệu quả mang lại là hoàn toàn xứng đáng. Trang bị một chiếc ghế da văn phòng bằng da thật sẽ có chi phí khá cao, do đó việc nắm được cách phân biệt da thật và da giả là hoàn toàn cần thiết. 
 
Cách phân biệt da thật và da giả
Trước tiên chúng ta có thể thông qua mắt thường để đánh giá sản phẩm. nếu chiếc ghế này được làm bằng da thật thì bề mặt chúng thường lồi lõm vì từ da của những loài động vật phải trải qua rất nhiều công đoạn chế biến mới có thể hình thành nên những sản phẩm da thành phẩm. trong khi đó da giả sẽ có bề mặt cực kì trơn nhẵn. 
Tiếp theo chúng ta nhận biết thật, giả bằng cách dựa vào cảm nhận của bản thân. Hãy sờ tay lên chiếc ghế da văn phòng này, nếu như tay bạn cảm nhận thấy sự mịn màng và mềm mại từ sản phẩm bất kì khi nào bạn sờ vào thì phần trăm cao đây là da thật. trong khi đó nếu tay bạn cảm thấy lội cộm thì đây có thể là da giả vì da giả được trộn thêm plastic, đây là nguyên nhân khiến chúng không được mịn màng.
Ngoài ra bạn còn có thể nhận biết da thật bằng cách nhìn vào mà sắc của chiếc ghế này. Nếu chiếc ghế này được là bằng da giả thì màu sắc của chúng luôn tươi sáng. Còn nếu được làm bằng da thật thì độ sáng của da chiếc ghế này chỉ ở một mức tương đối tương tự như màu da của các loại động vật. 
 
Vì sao cần phân biệt da thật và da giả?
Hiện nay các đối tượng lừa đảo trên thị trường đã không còn sử dụng các hình thức lừa đảo như trước đây mà những thủ đoạn này đã tinh vi hơn rất nhiều. Việc làm giả sản phẩm có thể giống sản phẩm thật cực kì cao khiến cho nhiều người tiêu dùng đã bị lừa gạt. Chính vì vậy mà để trở thành người tiêu dùng thông minh cần thiết phải nắm được các biện pháp phân biệt thật và giả để bảo vệ chính mình. 
Ngoài việc bị tổn thất về tài chính không chỉ trước mắt mà còn là cả trong tương lai vì phải thay thế chiếc ghế này nhanh chóng thì việc chọn phải ghế da giả còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Nguyên nhân của nguy hiểm ở đây đó là có nhiều sản phẩm được các đối tượng xấu sản xuất bằng các hóa chất độc hại thuộc danh mục cấm khiến cho sức khỏe người tiêu dùng bị đe dọa. Do đó mà chọn được ghế da thật thật sự quan trọng. 
27/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *