noiniemnguoiphunu.com

Đơn vị nhận gia công mỹ phẩm độc quyền

Mỹ phẩm được biết đến như xu hướng sử dụng của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Đặc biệt là những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên được chiết xuất từ thiên nhiên lành tính và an toàn cho người dùng. Nếu như bạn đang có ý định sản xuất mỹ phẩm độc quyền mang thương hiệu của riêng mình để thuận tiện trong việc điều phối số lượng, chất lượng đảm bảo và nắm bắt được nguồn hàng, tiết kiệm được chi phí và thu lại nguồn lợi lớn, … điều mà bạn cần làm đó là tìm kiếm đơn vị nhận gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng để hợp tác cùng phát triển. 

Kết quả hình ảnh cho nhận gia công mỹ phẩm độc quyền

Bên cạnh đó, Quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng: tư vấn chuyên nghiệp, tận tình đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó nêu ra ý tưởng về sản phẩm phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Gửi mẫu test miễn phí đợt 1: qua tìm hiểu cũng như nghiên cứu trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ đưa sản phẩm thử nghiệm tới tay đối tác.

Bước 3: Nhận ý kiến khách hàng, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly sẽ tiếp nhận mọi phản hồi về sản phẩm.

Bước 4: Sửa đổi theo ý kiến của khách: Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly sẽ nhanh chóng phân tích mọi phản hồi về sản phẩm.

Bước 5: Báo giá cũng như ký kết hợp đồng: Dựa trên những yêu cầu, chất lượng về sản phẩm để cùng đưa ra mức giá phù hợp với cả 2 bên. Tiếp đến là tiến tới ký kết hợp động.

Bước 6: Thiết kế hộp, bao bì sản phẩm: một sản phẩm thành công bước đầu tiên chính là sự thu hút từ chính bao bì của sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để thiết kế bao bì theo yêu cầu khách hàng.

Bước 7: Quy trình sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh: mỹ phẩm được gia công Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly được sản xuất đúng số lượng. Đồng thời, sản phẩm được đóng gói hoàn mỹ đưa tới khách hàng kiểm tra trước khi đưa ra thị trường.

Bước 8: Kiểm tra sản phẩm: khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với khâu kiểm tra, sản phẩm được đánh giá kỹ năng. Sản phẩm mỹ phẩm được gửi tới các trung tâm kiểm nghiệm chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly còn hỗ trợ khách hàng thực hiện những dịch vụ khác như:

- Tư vấn lựa chọn thương hiệu, đăng ký nhãn hàng

- Tư vấn, thực hiện công bố mỹ phẩm

- Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu

- Tư vấn in tem chống hàng giả

- Tư vấn thiết kế bao bì cũng như in ấn

- Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra bên ngoài thị trường

- Tư vấn những cách thức kinh doanh mỹ phẩm được hiệu quả và đơn giản hóa
 

12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *