noiniemnguoiphunu.com

Có ai đi dự khai trương mà chơi nguyên 1 cây đen như tui không

Có ai đi dự khai trương mà chơi nguyên 1 cây đen như tui không? ^^ Căn bản là đã lường trước là mình sẽ đứng với 1 dàn cây thông cùng ti tỉ đồ trang trí lung linh rực rỡ ? Đợt này LOTTE Mart Đống Đa ở Mipec Tây Sơn tái khai trương, nhìn khu bán lẻ và nhà hàng ở tầng 1 thấy không khác nhiều nhưng lên tầng 2, vào bên trong Lotte Mart thấy khác hẳn luôn!
Cũng là siêu thị bán đồ thực phẩm, đồ gia dụng, đồ quần áo thôi, nhưng nơi nào chỉn chu, chuyên nghiệp, có đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian, về tư duy bày trí, về trải nghiệm cho khách hàng... nhìn là biết liền <3 Lotte Mart Đống Đa lần này có diện mạo mới, ánh sáng vàng chan hoà, hệ thống đèn spotlight ấm cúng, tạo cảm giác đồ đạc nhìn long lanh hơn, có chiều sâu không gian, khác hẳn những nơi ánh sáng trắng, toàn đèn tuýp hoặc đèn led downlight mọi thứ cứ bèn bèn chẳng có chút cảm xúc nào... Giá kệ cũng được bày biện cẩn thận, chỉn chu, biển bảng rõ ràng, thân thiện, có nguyên cả khu bày đồ healthy và organic nữa <3
Đợt tái khai trương này, bạn nào ghé mua đồ ở LOTTE Mart Đống Đa còn có cơ hội nhận quà và trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng lên đến 50 triệu đồng (bao gồm cả chiếc Honda Lead nhìn còn hấp dẫn hơn cả ông già Noel ^^). Đây cũng là dịp trong 10 năm LOTTE Mart có mặt tại Việt Nam, các chương trình giảm giá cực đã đến 49% trên nhiều mặt hàng thuộc các ngành hàng thời trang, gia dụng; thực phẩm; …đang được triển khai trên toàn quốc chứ không riêng tại LOTTE Mart Đống Đa, mọi người đến LOTTE Mart nhớ việc đầu tiên là vớ ngay "Cẩm nang mua sắm" để biết cụ thể chương trình khuyến mãi đặc biệt nhé!
#LotteMart #10nam #Christmas2018 #LOTTEMartVietnam
14/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *