noiniemnguoiphunu.com

Câu hỏi sợ nhất book vé đoàn vé khuyến mãi

Câu hỏi sợ nhất book vé đoàn, vé khuyến mãi.
- Sao đặt nhiều người lại đắt hơn ít người. Đáng lẽ càng đông càng rẻ chứ.
Khách lưu ý giúp em là, vé máy bay nó được chia làm 3 loại promo(khuyến mãi)-->eco(hạng thường)--> skyboss(thương gia), nên hết vé rẻ thì đến vé cao thôi ạ, em làm đoàn thường là làm xong hết, cộng lại chia đầu người, nên ko sợ trong đoàn mà có người đắt người rẻ.
Lưu ý thứ 2 là Ai đi du lịch hè theo diện gia đình 5-7 người, 10 người, tối đa 15 người thì ib qua em làm.
Còn đoàn công ty 30-40 người , 50-70 người thì em chỉ nhận khi gửi bên em đầu tiên. Đã gửi chỗ khác, vui lòng đừng gửi, mất thời gian đôi bên.
Các bác cứ nghĩ thử đi, 1 ds mà gửi cho 4-5 cái đại lí bán vé dò giá, rồi bắt họ lao động 1 ngày trời xong các bạn chốt lại với đly đầu tiên và công cốc của những đly còn lại vứt xuống sông xuống biển hết, VÉ MÁY BAY không giống như một món hàng, chỉ cần biết số lượng rồi nhập hàng về cho đủ là được, mà giá nó sẽ TĂNG dần lên theo từng khách một, đoàn 70-80 người thì có những lúc phải thao tác đặt booking tới 50 lần. Tra giá, báo giá, cộng cộng chia đều, cân nhắc sai sót hành lí, trẻ em, em bé ..muốn lòi con mắt ra luôn đấy...và em cũng tiết lộ cho các bạn có nhu cầu đặt vé đoàn một thông tin nữa : " việc các bạn cẩn thận đi dò giá nhiều nơi chưa hẳn các bạn đã mua được giá tốt nhất bằng việc đặt niềm tin cho một đại lí nhất định " với lí do : Khi các bạn dò PV1, dò PV2, Pv 3 ... Bằng nghiệp vụ bản thân PV2 họ sẽ biết dc giá PV3 sẽ báo cho các bạn như thế nào, tương tự PV1 họ cũng sẽ áng chừng được PV2 báo cho bạn ra sao... và như thế cái đại lí đầu tiên thay vì họ bán giá 1 triệu cho bạn thì bây giờ họ bán 1,2tr, 1,3tr và vẫn đảm bảo rẻ hơn dc 2 PV sau.....
Mặc nhiên người cuối cùng thiệt hại cũng là chính các bạn mà thôi....
Các bạn đừng so đo và đặt ra câu hỏi, buông lời rằng PV này bán đắt hơn PV kia cái vé gần 200k... ko phải như các bạn đang nghĩ đâu...1 là do các bạn dò giá thì giá vé tăng, 2 là PV làm ăn không uy tín ..
Thế nên hãy dành trọn niềm tin cho người mà các ban thật sự tin tưởng, chỉ khi các bạn thật sự tin tưởng, hợp tác thì những người phục vụ các bạn họ sẵn sàng dành hết tâm trí để hoàn thành việc một cách tốt nhất và làm bạn hài lòng nhất ....
Dạo này vào mùa du lịch nên em cứ post vậy, để khách tham khảo và hiểu về nghề cũng như thông cảm giúp em
Xin cảm ơn !
09/06/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *