noiniemnguoiphunu.com

Cần phạt chứ không thưởng công an Điện Biên khi mà 3 ngày đầu gia đình đã cầu cứu công an mà công an

Cần phạt (chứ không thưởng) công an Điện Biên khi mà 3 ngày đầu gia đình đã cầu cứu công an mà công an không cứu được cô gái.
Vụ án cô sinh viên bất hạnh ở Điện Biên. Việc họp báo công bố thông tin chính thức về vụ án là cần thiết, các thám tử bàn phím khỏi mất công cực nhọc điều tra. Nhưng trong cuộc họp, họ còn công bố rằng chủ tịch UBND tỉnh và giám đốc công an tỉnh khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích phá án. Nhìn tấm hình các đồng chí công an tươi cười nhận bằng khen bên tấm hình xác nạn nhân còng queo giữa chuồng lợn, tôi thấy bất nhẫn.
Ba ngày đó, từ khi nhận được tin báo cô gái mất tích đến lúc một người dân phát hiện ra xác cô, công an đã làm gì? Trong khi có rất nhiều manh mối để điều tra. Người thân nạn nhân chỉ biết chạy quắn lên đi tìm trong vô vọng, còn công an, họ nắm trong tay quyền lực để xác minh các cuộc gọi, để định vị tín hiệu điện thoại, để trích xuất camera, để tóm cổ bất cứ ai khả nghi lên đồn… Ba ngày cô gái bị khống chế, nằm trong nhà hoang, nằm trong thùng xe tải, đau đớn, hoảng loạn cùng cực mong con người xuất hiện giải cứu mình khỏi bầy thú, công an ở đâu?
Thay vì báo công, nhận thưởng, đáng ra công an Điện Biên nên xin lỗi gia đình nạn nhân, xin lỗi nhân dân, xin lỗi cấp trên vì không cứu được cô gái. Bất cứ nguyên do gì, mải ăn Tết, nghiệp vụ kém hay gia đình cô gái không phải quan to dân máu mặt, công an Điện Biên cũng đã sai. Lương các anh nhận hàng tháng là từ tiền thuế của dân chứ không phải nhà nước nào đâu, các anh nhớ cho.
Mượn lời FB Đỗ Hoàng Diệu
02/05/2021
2 bình luận:
Hung Phi
02-05-2021, 02:14:27
Thay xot xa cho chau gai bi dam luu manh nghien ngap thoi tha day vo than xac truoc khi chet , that dau long cho gia dinh da bao cong an khi vua biet chau mat lien lac . Neu cong an co tam co nghiep vu tot thi da tim ra dau tich co the bat duoc tai cho nhung ten don mac nay roi ???????????????????
Hạ Trắng
02-05-2021, 02:14:27
Bây giờ là bọn côn an. Chỉ biết còn đảng còn mình thôi!

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Ảnh đẹp