noiniemnguoiphunu.com

Báo giá tấm compact – vật liệu mới của thời hiện đại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu xây dựng mới nhằm phục vụ nhu cầu của con người. Một trong số đó làm tấm compact. Đây là vật liệu thường được sử dụng để làm vách ngăn giữa các không gian hoặc làm tủ, kệ trang trí. Với nhiều đặc tính ưu việt hơn so với những vật liệu cũ, tấm compact ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn với nhiều nhà cung cấp hơn. Do vậy, việc sở hữu bảng báo giá tấm compact là vô cùng cần thiết.
Tấm compact là gì?
Tấm compact có hiều tên gọi khác nhau như compact HPL, Solid Phenolic. Nó có dạng cứng, đặc lõi. Tấm compact được tạo thành từ việc ngâm giấy nền kraft trong nhựa phenolic sau đó ép nén dưới nhiệt độ 1500C và áp suất 1430psi. Cuối cùng là phủ thêm một lớp giấy màu được ngâm nhựa melamine. 
Ưu điểm của tấm compact
Để biết tại sao nhiều người tìm hiểu và xin báo giá tấm compact đến vậy thì bạn cần biết những ưu điểm nổi bật của chất liệu này.
Thứ nhất, tấm compact có khả năng chống nước hoàn toàn. Nó hoàn toàn không bị ẩm, mục nát khi tiếp xúc nhiều trong môi trường nước bởi kết cấu nhiều lớp và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại.
Thứ hai, tấm compact thường được sử dụng ở những nơi công cộng bởi khả năng chống xước và chống ăn mòn. Bề mặt của của tấm compact đã được ngâm nhựa hóa chất nên hoàn toàn giữ được vẻ nhẵn, sáng như lúc ban đầu và dễ dàng trong quá trình vệ sinh. 
Thứ ba, mỗi tấm compact được xuất ra ngoài thị trường đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn về chỉ sô chống cháy. Trong trường hợp có hỏa hoạn, tấm compact sẽ không bị biến dạng, tan chảy hay nổ tung. 
Thứ tư, chúng có độ bền cao. Nếu bạn đã từng sử dụng gỗ tự nhiên thì sẽ biết chúng rất dễ bị mối mọt, ẩm mốc, cong vênh đặc biệt là trong môi trường khí hậu Việt Nam. Nhưng với tâm compact thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng có tổi thọ trung bình từ 20 – 50 năm.
Thứ năm, tấm compact có độ dày đa dạng và nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn độ dày từ 1.6 – 25mm với nhiều màu sắc, hoa văn chìm, nổi, bóng, sần,…
Báo giá tấm compact
Tấm compact được sản xuất từ rất nhiều loại vật liệu và với nhiều kiểu dáng khác nhau nên khó có thể báo giá tấm compact một cách chính xác. Mọi biểu giá trên mạng đều chỉ mang tính chất tham khảo. 
Đa số tâm compact đều được nhạp khẩu từ nước ngoài nên chi phí vận chuyển, chuyển đổi tiền tệ có thể thay đổi dẫn đến giá cả có sự chênh lệch giữa các thời kỳ.
Ngoài ra, nếu bạn mua với số lượng lớn thì chắc chắn sẽ được chiết khấu phần trăm với giá ưu đã hơn so với mua lẻ.
 
 
 
 
 
 
 
 
08/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *