noiniemnguoiphunu.com

Báo giá sơn Dulux E700 cao cấp mới nhất 2019

Dulux là một thương hiệu sơn nổi tiếng trên toàn thế giới với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và nhiều tính năng nổi trội. Trong đó, sơn Dulux E700 là sản được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Ngoài chất lượng thì giá cả cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Hãy tham khảo báo giá sơn Dulux E700 của công ty Tota Paint dưới đây.

Yếu tố chi phối đến giá sơn Dulux E700 tại Tota Paint

Thứ nhất, mức giá sơn Dulux E700 được quyết định bởi dung tích. Để phục vụ nhu cầu của người dùng, sơn được đóng gói ở nhiều mức dung tích khác nhau. Nếu mức dung tích càng nhiều tất nhiên sẽ kéo theo giá sơn sẽ cao lên. Vì vậy, việc báo giá sơn Dulux E700 phải căn cứ vào việc bạn muốn mua sơn có dung tích bao nhiêu.

Thứ hai, loại sơn khác nhau thì mức giá cũng khác nhau. Sơn Dulux hiện tại có 3 loại chính, đó là: sơn ngoại thất, sơn lót ngoại thất và bột trét tường ngoại thất. Tùy vào từng loại sơn mà khách hàng muốn mua thì mới biết được mức giá cần chi trả cho sản phẩm đó.

Kết quả hình ảnh cho sơn dulux e700

Hiện tại, mức chênh lệch về báo giá sơn Dulux E700 trên thị trường cũng không quá lớn. Các mức giá sơn theo loại thường có giá tương đồng nhau giúp người mua dễ dàng lựa chọn.

Báo giá sơn Dulux E700 mới nhất trên thị trường

Trên thị trường sơn có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sơn Dulux E700 cao cấp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thông tin đến người dùng bảng báo giá sơn chi tiết, chính xác nhất. Ngoài ra, những đơn vị khác nhau cũng có sự chênh lệch về giá đáng kể.

Để nhận được báo giá sơn Dulux E700 mới nhất 2019, quý khách hàng hãy đến với Tota Paint. Giá sơn của chúng tôi luôn được niêm yết chính xác. Khi quý khách có nhu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ báo giá chi tiết và hỗ trợ giúp quý khách chọn được loại sơn phù hợp nhất.

Tota Paint là một đại lý phân phối chính hãng của Dulux, không qua trung gian. Vì vậy, giá sơn Dulux E700 của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ tem mác khi đưa đến tay khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm đều có giá trị bảo hành lâu dài mang đến sự an tâm cho người dùng.

Để biết thêm chi tiết về giá sơn Dulux E700, vui lòng liên hệ với Tota Paint để được tư vấn cụ thể. Quý khách cũng có thể truy cập vào website https://totapaint.com/ để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm.

Xem thêm: https://totapaint.com/san-pham/son-dulux-professional-weathershield-e1000-mo/
29/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Ảnh đẹp