noiniemnguoiphunu.com

3 mẫu cửa thép vân gỗ đẹp được yêu thích nhất

Cửa thép vân gỗ đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay và sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình, nhà ở với tình thẩm mỹ và độ cao. Chúng ta cùng tham khảo các mẫu cửa thép vân gỗ đẹp phổ biến đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.
 


Tại sao cửa thép vân gỗ lại được yêu thích
Từ xưa đến nay, các sản phẩm bằng gỗ luôn được yêu thích vì mang lại sự sang trọng hơn cho ngôi nhà nhưng chúng lại yêu cầu phải thường xuyên bảo dưỡng để có độ bền đẹp  lâu cũng như bị ảnh hưởng nhiều từ các tác động xấu của khí hậu. Cửa thép vân gỗ có bề ngoài giống như cửa gỗ nhưng được làm từ thép nên có độ bền đẹp cao mà không cần thường xuyên chăm sóc. Cửa thường có 3 lớp với 2 lớp thép bên ngoài, ở giữa là lớp honeycomb paper giúp cửa có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Cửa không bị cong vênh dù gia công hay sử dụng, không bị mối mọt dù ở nơi có điều kiện ẩm ướt. Điều đặc biệt để cửa trở thành sản phẩm được yêu thích chính là thiết kế chống cháy giúp đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình hay trong các công trình. 
Các mẫu cửa thép vân gỗ đẹp đang được yêu thích hiện nay
Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa thép vân gỗ đẹp, phù hợp với từng mục đích sử dụng cũng như từng ngôi nhà, công trình nên bạn có thể thoải mái lựa chọn
Cửa thép vân gỗ 1 cánh có kích thước nhỏ và vừa, thường được sử dụng làm cửa chính tại các ngôi nhà có diện tích nhỏ đặc biệt sử dụng phổ biến tại các căn hộ chung cư, cửa được sử dụng làm cửa phòng ngủ, nhà tắm, cửa ngách, cửa thoát hiểm... Cửa dễ dàng đóng mở cũng như không tốn nhiều không gian để có thể đóng mở.
Cửa thép vân gỗ 2 cánh là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến, là lựa chọn của nhiều ngôi nhà hiện nay. Thường được sử dụng làm cửa chính cho các ngôi nhà xây mặt đất, phù hợp với ngôi nhà có cửa vừa hoặc lớn. Cửa 2 cánh sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông bề thế hơn, trang trọng hơn.
Cửa thép vân gỗ 4 cánh là mẫu cửa thép vân gỗ đẹp cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các căn nhà lớn hay các ngôi biệt thự, giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn. Cửa cũng tạo cảm giác rộng rãi hơn cho ngôi nhà. 
Cửa thép vân gỗ 2 cánh và cửa thép vân gỗ 4 cánh sẽ có hai loại cho bạn có thêm lựa chọn là cửa cánh đều và cửa cánh lệch. 

11/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *